Giới thiệu HVTT

HVTT được thành lập từ năm 2011 với tên gọi “CÔNG TY TNHH HVTT” (Gọi tắt HVTT), tên giao dịch “HVTT Co., LTD” trải qua hơn 11+ năm thành lập và phát triển, cải tiến sản phẩm không ngừng. HVTT quyết tâm từng bước tiến đến mục tiêu tương lai lâu dài của mình là trở thành thương hiệu của người Việt Nam, mang đậm chất “MADE IN VIỆT NAM”. Bên cạnh đó HVTT tự hào đem đến các giải pháp phần mềm mang tính hiện đại, đạt được hiệu quả cao trong quản lý, tiết kiệm chi phí đầu tư cho Quý khách hàng. Chúng tôi phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin theo từng lĩnh vực riêng biệt và theo yêu cầu khách hàng.

TẦM NHÌN

Trong thời điểm hiện tại và tương lai bất cứ ngành nghề nào muốn phát triển đều phải cần đến công nghệ, mà công nghệ chủ chốt ở đây là phần mềm, các ứng dụng AI (Artifical Intelligence – Trí tuệ nhân tạo) tích hợp vào các hệ thống phần mềm; Kết hợp với chuỗi chiến lược cụ thể của các CEO sẽ tạo ra mũi nhọn xuyên thủng tất các đối tượng mà CEO muốn đạt được. CÔNG TY HVTT không chỉ cung cấp phần mềm mà còn mong muốn cung cấp giải pháp chiến lược cho nhà quản trị CEO.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Tiêu chí làm việc của HVTT

Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, suy nghĩ tích cực khi gặp khó khăn để tìm hướng khắc phục giải quyết tốt nhất, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống. Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà. Với phương châm xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng và uy tín, chúng tôi đề cao thái độ tận tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo.