Phần mền Y tế HVTT-HPT

HVTT – HPT là hệ thống phần mềm bệnh án điện tử được nghiên cứu phát triển bởi Công ty TNHH HVTT. Đây là mảnh ghép lớn trong hệ sinh thái Phần mềm bệnh viện thông minh của HVTT, bao gồm: Phần mềm quản lý thông tin bệnh viện HVTT Hospital, Phần mềm quản lý xét nghiệm HVTT – LIS, Phần mềm quản lý khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/tt-byt, phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện WF, phần mềm quản lý tài sản, APP HVTT – OM chăm sóc khách hàng trả kết online…

phần mềm y tế

HVTT – HPT được xây dựng đáp ứng quy định về bệnh án điện tử tại Việt Nam thể hiện ở thông tư 46/2018/TT-BYT, đây là sản phẩm phù hợp với các mô hình bệnh viện từ đa khoa đến chuyên khoa, số hóa được toàn bộ các mẫu bệnh án chuyên khoa được ban hành bởi Bộ y tế Việt Nam.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng bệnh viện, phòng khám

  • Tùy vào quy mô của phòng khám và nhu cầu sử dụng thực tế, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoạt động một cách hiệu quả. Với nhiều phiên bản cho từng loại hình phòng khám khác nhau cộng với khả năng hiệu chỉnh linh hoạt giúp HVTT-HPT là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng khám.

    Nền tảng công nghệ được tích hợp vào HVTT-HPT

    • Hệ thống được thiết kế ban đầu dựa trên nền tảng Microsoft .Net Framework 4.5 (C#) và hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2016.

    Dịch vụ sau bán chu đáo

    • HVTT soft có đội ngũ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/12, hỗ trợ xử lý các sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm lĩnh vực y tế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.